Làm chủ Data Marketing

Phân tích dữ liệu chuyên sâu từ Insigt khách hàng, Flow hành trình khách hàng với các báo cáo tự động trực quan nhất.

Đội ngũ của chúng tôi tận dụng sức mạnh từ dữ liệu kinh doanh, ứng dụng công nghệ dữ liệu, trải nghiệm khách hàng để tìm ra các cơ hội tăng trưởng và tối ưu chi phí. Qua việc phân tích dữ liệu chuyên sâu, chúng tôi xác định những điểm hạn chế cũng như những điểm giúp doanh nghiệp bạn tăng trưởng trong ngắn hạn và dài hạn.

Làm chủ Data Marketing để tăng tốc kinh doanh

Tạo trải nghiệm khách hàng xuyên suốt trong 1 bảng điều khiển, phân tích hành trình tương tác khách nhất quán từ các nguồn kênh marketing. Từ đó, bạn có thể biết được hành trình khách hàng, khách hàng đang có trải nghiệm gì, quan tâm gì và sử dụng công cụ phù hợp tương tác với khách hàng.

Phễu chuyển đổi

Phân tích hành vi của khách hàng và hành động trên trang web của họ ngay tức thì. Xác định, dự đoán các giai đoạn chính xác mà hầu hết khách hàng có thể bỏ qua. Tạo chiến dịch để tăng tương tác, hạn chế từ bỏ trang web, sản phẩm và đưa khách hàng trở lại quan tâm tới sản phẩm, website hoặc cửa hàng offline của bạn.

Xu hướng hành vi

Hiểu những điểm chạm di chuyển trên website do khách hàng của bạn để lại. Biết được khách hàng có hành vi tương tác với sản phẩm, quan tâm đến giá, khuyến mại… Sử dụng những thông tin chi tiết này để tạo các chiến dịch tương tác tăng chuyển đổi, tối ưu chuyển đổi

Công cụ phân tích mở

Tích hợp dễ dàng với nhiều công cụ phân tích dữ liệu, công cụ phân tích báo cáo. Thu thập và quản lý tất cả dữ liệu khách hàng của bạn tại một địa điểm tập trung. Tích hợp với các công cụ như Google Looker Studio để phân tích báo cáo

Đường đi khách hàng

Khám phá ra những vấn đề tiềm ẩn và những cơ hội với khách hàng. Biết được tổng thể những gì khách hàng di chuyển, hành động trên trang web của bạn. Sử dụng thông tin về khách hàng có được để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tối ưu chuyển đổi.

Google Analytics 4 thấu hiểu khách hàng để tăng trưởng bền vững

Báo cáo tự động theo thời gian thực

Tự động hóa báo cáo Google Analytics4 trong vài phút. Tạo ra báo cáo tự động theo thời gian thực đơn giản, nhanh chóng, giúp đưa ra những quyết định về Marketing kịp thời nhất

Dữ liệu chính xác

Ứng dụng công nghệ BigData, AI từ Google thông minh nhất. Rút ra những kết quả phân tích có thể hành động dựa trên dữ liệu chính xác 100%.

Phân tích chuyên sâu

Kết hợp nhiều bộ lọc thông minh, báo cáo về luồng doanh thu, chuyển đổi đơn hàng theo từng hành trình khách hàng.
Data marketing 1 Data marketing 2 Data marketing 3 Data marketing 4 Data marketing 5 Data marketing 6

Tối ưu trải nghiệm khách hàng

Chúng tôi sử dụng những công nghệ tốt nhất hiện có kết hợp với các tiêu chuẩn khắt khe và đội ngũ có trình độ cao để mang đến cho bạn một trang web đẹp được người dùng yêu thích và tối ưu trải nghiệm xuất sắc nhất.

Xem thêm

Data Driven Marketing

Làm chủ Data Marketing: Phân tích dữ liệu chuyên sâu từ Insigt khách hàng, Flow hành trình khách hàng tự động với báo cáo tự động trực quan nhất.

Xem thêm

Customer Journey

Thấu hiểu hành trình khách hàng: Phân tích tương tác, hành trình khách hàng khi khách truy cập website. Tối ưu và tìm ra những điểm chạm khách không hài lòng, để tối ưu chuyển đổi cao nhất.

Xem thêm

Cá nhân hóa khách hàng

Tương tác, chăm sóc riêng với từng khách hàng, khách hàng hài lòng với trải nghiệm tuyệt vời thông qua các đề xuất nội dung theo thời gian thực dựa trên sở thích, hành vi.

Xem thêm

Omni - Channel Marketing

Đồng bộ, nhất quán, liền mạch trên các kênh: Triển khai đa kênh Marketing trên cùng một nền tảng và hướng đến thống nhất, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Xem thêm

A/B Testing

Tìm ra thử nghiệm có chuyển đổi cao, Đưa ra những tối ưu cần thay đổi dựa trên dữ liệu cá nhân hóa chuyên sâu, qua đó xác định được thay đổi nào trên web cần thiện để tăng chuyển đổi.

Xem thêm

Digital Ads

Sử dụng Data Marketing để tối ưu hiệu quả nhất, Kết hợp công nghệ Data Driven Marketing, hành trình khách hàng để tạo ra chiến dịch Digital Ads cá nhân hóa quảng cáo hiệu quả, giúp tăng chuyển đổi.

Xem thêm

Email marketing

Tạo các email theo ngữ cảnh phù hợp với hành trình của khách hàng và hành vi của họ trên ứng dụng di động và trang web của bạn. Trải nghiệm nhất quán ở mọi nơi, Bổ sung email của bạn với các kênh khác.

Xem thêm

Onsite Marketing

Thu hút khách bằng các thông điệp, tin nhắn trên website được tạo theo sở thích và hành vi của họ. Tương tác trong thời gian thực, Tự động kích hoạt thông báo trên trang web khi khách hàng thực hiện các hành động nhất định.

Xem thêm

Mobile Push Notification

Tự động gửi thông báo Notification dựa trên các sự kiện trong vòng đời, hành trình trải nghiệm của khách hàng. Đó có thể là một khách hàng mới truy cập web site lần đầu hay cũng có thể là thông báo nhắc khách hàng đang quên món hàng trong giỏ.

Xem thêm

Smart Recommendation

Công cụ đề xuất nội dung hiển thị cho mỗi khách truy cập chính xác những gì họ có khả năng quan tâm nhất, sử dụng các dự đoán thu thập được từ dữ liệu khách hàng tương tác trên website. Làm hài lòng khách hàng với Recommendation thông minh đến khi họ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm

Xem thêm

Zalo ZNS

Đạt được mức độ tương tác lớn hơn bằng cách tích hợp Zalo ZNS thông minh, cải thiện và xây dựng lòng trung thành của Khách hàng với Zalo ZNS, Tích hợp Zalo ZNS với các kênh marketing khác để tạo ra trải nghiệm thích thú cho khách hàng.

Xem thêm