A/B Testing

Tìm ra thử nghiệm có chuyển đổi cao, Đưa ra những tối ưu cần thay đổi dựa trên dữ liệu cá nhân hóa chuyên sâu, qua đó xác định được thay đổi nào trên web cần thiện để tăng chuyển đổi.

Về cơ bản, tối ưu hóa trải nghiệm web là một cách tiếp cận phù hợp để tạo nền tảng web có thông điệp cá nhân hóa đến đối tượng khách hàng mục tiêu trên nhiều điểm tiếp xúc của khách truy cập, giúp tăng mức độ tương tác, chuyển đổi của khách hàng và tạora những trải nghiệm với thương hiệu tích cực.

Việc sử dụng chiến dịch A/B testing được kiểm soát và phân phối hành trình khách hàng trên web tự động cho phép các doanh nghiệp xem xét chiến lược marketing và đo lường hiệu quả của website theo thời gian thực. Điều này tiếp tục giúp Website có điều chỉnh được tối ưu (nếu và khi cần thiết) và nâng cấp trải nghiệm của khách truy cập.

a.b testing marketing

Tối ưu trải nghiệm website xoay quanh ba giai đoạn: quan sát, giả thuyết và tối ưu hóa.

Quan sát hành vi của Khách truy cập : Giai đoạn đầu tiên trong chu trình tối ưu hóa trải nghiệm website là quan sát. Điều này thường có nghĩa là lập bản đồ hành trình của khách truy cập trên một trang web thông qua tiến trình của các điểm tiếp xúc.

  • Ghi lại tất cả các khu vực web tạo ra hoặc phá vỡ trải nghiệm tương tác web của họ bằng cách sử dụng các công cụ thu thập dữ liệu định tính và định lượng
  • Hãy chú ý đến tất cả các kênh họ sử dụng để đến trên trang web để hiểu toàn bộ hành trình từ đầu đến cuối.

Tạo giả thuyết và thử nghiệm A/B testing: Ở giai đoạn này, các doanh nghiệp phải bắt đầu bằng cách phân biệt mục đích và tạo ra các giả thuyết dựa trên dữ liệu về cách cải thiện các điểm tiếp xúc quan trọng trong hành trình của khách truy cập, như đã xác định ở giai đoạn trước. Thiết kế các quy trình hỗ trợ với tâm lý của khách truy cập, chạy các thử nghiệm A/B testing và đo lường thử nghiệm đó.

Tối ưu hóa trang web : Là bước cuối cùng, các website sẽ triển khai các thử nghiệm A/B testing thành công giúp thúc đẩy chuyển đổi cao hơn và ghi chú lại các thử nghiệm thất bại.

Dịch vụ của chúng tôi

Tối ưu trải nghiệm khách hàng

Chúng tôi sử dụng những công nghệ tốt nhất hiện có kết hợp với các tiêu chuẩn khắt khe và đội ngũ có trình độ cao để mang đến cho bạn một trang web đẹp được người dùng yêu thích và tối ưu trải nghiệm xuất sắc nhất.

Xem thêm

Data Driven Marketing

Làm chủ Data Marketing: Phân tích dữ liệu chuyên sâu từ Insigt khách hàng, Flow hành trình khách hàng tự động với báo cáo tự động trực quan nhất.

Xem thêm

Customer Journey

Thấu hiểu hành trình khách hàng: Phân tích tương tác, hành trình khách hàng khi khách truy cập website. Tối ưu và tìm ra những điểm chạm khách không hài lòng, để tối ưu chuyển đổi cao nhất.

Xem thêm

Cá nhân hóa khách hàng

Tương tác, chăm sóc riêng với từng khách hàng, khách hàng hài lòng với trải nghiệm tuyệt vời thông qua các đề xuất nội dung theo thời gian thực dựa trên sở thích, hành vi.

Xem thêm

Omni - Channel Marketing

Đồng bộ, nhất quán, liền mạch trên các kênh: Triển khai đa kênh Marketing trên cùng một nền tảng và hướng đến thống nhất, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Xem thêm

A/B Testing

Tìm ra thử nghiệm có chuyển đổi cao, Đưa ra những tối ưu cần thay đổi dựa trên dữ liệu cá nhân hóa chuyên sâu, qua đó xác định được thay đổi nào trên web cần thiện để tăng chuyển đổi.

Xem thêm

Digital Ads

Sử dụng Data Marketing để tối ưu hiệu quả nhất, Kết hợp công nghệ Data Driven Marketing, hành trình khách hàng để tạo ra chiến dịch Digital Ads cá nhân hóa quảng cáo hiệu quả, giúp tăng chuyển đổi.

Xem thêm

Email marketing

Tạo các email theo ngữ cảnh phù hợp với hành trình của khách hàng và hành vi của họ trên ứng dụng di động và trang web của bạn. Trải nghiệm nhất quán ở mọi nơi, Bổ sung email của bạn với các kênh khác.

Xem thêm

Onsite Marketing

Thu hút khách bằng các thông điệp, tin nhắn trên website được tạo theo sở thích và hành vi của họ. Tương tác trong thời gian thực, Tự động kích hoạt thông báo trên trang web khi khách hàng thực hiện các hành động nhất định.

Xem thêm

Mobile Push Notification

Tự động gửi thông báo Notification dựa trên các sự kiện trong vòng đời, hành trình trải nghiệm của khách hàng. Đó có thể là một khách hàng mới truy cập web site lần đầu hay cũng có thể là thông báo nhắc khách hàng đang quên món hàng trong giỏ.

Xem thêm

Smart Recommendation

Công cụ đề xuất nội dung hiển thị cho mỗi khách truy cập chính xác những gì họ có khả năng quan tâm nhất, sử dụng các dự đoán thu thập được từ dữ liệu khách hàng tương tác trên website. Làm hài lòng khách hàng với Recommendation thông minh đến khi họ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm

Xem thêm

Zalo ZNS

Đạt được mức độ tương tác lớn hơn bằng cách tích hợp Zalo ZNS thông minh, cải thiện và xây dựng lòng trung thành của Khách hàng với Zalo ZNS, Tích hợp Zalo ZNS với các kênh marketing khác để tạo ra trải nghiệm thích thú cho khách hàng.

Xem thêm