Báo cáo Facebook Marketing tự động  

Phân tích và tối ưu hóa các chiến dịch Facebook Marketing của bạn bằng các báo cáo kết quả Facebook trực quan, tự động.

Báo cáo Facebook Marketing bao gồm thông thông tin chi tiết về hiệu quả của quảng cáo, chiến dịch và ngân sách, nhân khẩu học của đối tượng và xu hướng thời gian

Làm chủ kết quả chiến dịch Facebook Marketing cùng báo cáo phân tích chuyên sâu tự động

Để hiểu rõ hơn về báo cáo Facebook Marketing tự động, trước tiên bạn hãy trả lời các câu hỏi cho mục tiêu marketing, kinh doanh của mình
  1. Có bao nhiêu giao dịch mua được thực hiện trên nền tảng Facebook?
  2. Tỷ lệ chuyển đổi tổng thể  là bao nhiêu?
  3. CPA chiến dịch quảng cáo Facebook đang là bao nhiêu
  4. Mỗi chiến dịch nhận được bao nhiêu lần hiển thị và lượt nhấp
  5. Các nhóm tuổi và giới tính khác nhau tương tác với quảng cáo trên Facebook của tôi như thế nào?
  6. Số nhấp chuột hàng tháng của tôi có được cải thiện không?
  7. Làm cách nào tôi có thể tìm hiểu thêm về CTR của quảng cáo FB của mình?
  8. Tôi đã chi bao nhiêu tiền trong tháng hoặc năm qua cho quảng cáo?

Thấu hiểu dữ liệu phân tích Facebook Marketing để tăng chuyển đổi và doanh thu cho bạn

fb marketing tự động
fb marketing tự động
fb marketing tự động 2

Tối ưu trải nghiệm khách hàng

Chúng tôi sử dụng những công nghệ tốt nhất hiện có kết hợp với các tiêu chuẩn khắt khe và đội ngũ có trình độ cao để mang đến cho bạn một trang web đẹp được người dùng yêu thích và tối ưu trải nghiệm xuất sắc nhất.

Xem thêm

Data Driven Marketing

Làm chủ Data Marketing: Phân tích dữ liệu chuyên sâu từ Insigt khách hàng, Flow hành trình khách hàng tự động với báo cáo tự động trực quan nhất.

Xem thêm

Customer Journey

Thấu hiểu hành trình khách hàng: Phân tích tương tác, hành trình khách hàng khi khách truy cập website. Tối ưu và tìm ra những điểm chạm khách không hài lòng, để tối ưu chuyển đổi cao nhất.

Xem thêm

Cá nhân hóa khách hàng

Tương tác, chăm sóc riêng với từng khách hàng, khách hàng hài lòng với trải nghiệm tuyệt vời thông qua các đề xuất nội dung theo thời gian thực dựa trên sở thích, hành vi.

Xem thêm

Omni - Channel Marketing

Đồng bộ, nhất quán, liền mạch trên các kênh: Triển khai đa kênh Marketing trên cùng một nền tảng và hướng đến thống nhất, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Xem thêm

A/B Testing

Tìm ra thử nghiệm có chuyển đổi cao, Đưa ra những tối ưu cần thay đổi dựa trên dữ liệu cá nhân hóa chuyên sâu, qua đó xác định được thay đổi nào trên web cần thiện để tăng chuyển đổi.

Xem thêm

Digital Ads

Sử dụng Data Marketing để tối ưu hiệu quả nhất, Kết hợp công nghệ Data Driven Marketing, hành trình khách hàng để tạo ra chiến dịch Digital Ads cá nhân hóa quảng cáo hiệu quả, giúp tăng chuyển đổi.

Xem thêm

Email marketing

Tạo các email theo ngữ cảnh phù hợp với hành trình của khách hàng và hành vi của họ trên ứng dụng di động và trang web của bạn. Trải nghiệm nhất quán ở mọi nơi, Bổ sung email của bạn với các kênh khác.

Xem thêm

Onsite Marketing

Thu hút khách bằng các thông điệp, tin nhắn trên website được tạo theo sở thích và hành vi của họ. Tương tác trong thời gian thực, Tự động kích hoạt thông báo trên trang web khi khách hàng thực hiện các hành động nhất định.

Xem thêm

Mobile Push Notification

Tự động gửi thông báo Notification dựa trên các sự kiện trong vòng đời, hành trình trải nghiệm của khách hàng. Đó có thể là một khách hàng mới truy cập web site lần đầu hay cũng có thể là thông báo nhắc khách hàng đang quên món hàng trong giỏ.

Xem thêm

Smart Recommendation

Công cụ đề xuất nội dung hiển thị cho mỗi khách truy cập chính xác những gì họ có khả năng quan tâm nhất, sử dụng các dự đoán thu thập được từ dữ liệu khách hàng tương tác trên website. Làm hài lòng khách hàng với Recommendation thông minh đến khi họ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm

Xem thêm

Zalo ZNS

Đạt được mức độ tương tác lớn hơn bằng cách tích hợp Zalo ZNS thông minh, cải thiện và xây dựng lòng trung thành của Khách hàng với Zalo ZNS, Tích hợp Zalo ZNS với các kênh marketing khác để tạo ra trải nghiệm thích thú cho khách hàng.

Xem thêm